GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ là xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm đã cung cấp. Eurotech hiểu rõ dịch vụ bảo hành và bảo trì có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc sản xuất của công ty, do đó chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng đội ngũ kỹ sư bảo hành bảo trì thiết bị thật linh động, có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong mọi tình huống.

Eurotech được sự đóng góp của nhiều chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm đã được thử thách thực tế công việc trong một thời gian dài trong lĩnh vực Thiết bị máy bơm công nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Bảo hành sản phẩm:

Bảo hành những thiết bị do Eurotech cung cấp: Miễn phí với các thiết bị đang còn trong thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu chi phí nếu hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bảo trì và Tư Vấn:

Khách hàng có thể ký hợp đồng với Eurotech với các tiêu chí bảo trì như: số lần bảo trì trong năm, tư vấn nâng cấp hệ thống, sửa chữa, thay thế phụ tùng…

Eurotech sẽ tư vấn các giải pháp về bơm, tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị, bào trì trọn gói, đào tạo chuyển giao…

Sửa Chữa Và Phục Hồi : Chúng tôi nhận sửa chữa và phục hồi thiết bị hư hỏng, cải tạo lại và đưa vào sử dụng.

  • THỜI ĐIỂM TÍNH BẢO HÀNH

Toàn bộ các công trình, thiết bị được bảo hành kể từ ngày có Biên bản nghiệm thu và bàn giao giữa Eurotech và khách hàng đến khi kết thúc thời gian bảo hành là 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng tùy theo sự thống nhất giữa hai bên trước khi chịu trách nhiệm bảo hành.

  • ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SỬA CHỮA
  • Số 52, Đường số 1, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (Khu dãn dân phía sau KDL Suối Tiên)
  • Điện thoại : 08. 62.946.469  Fax: 08. 62.946.469
  • Mobile: 0937.22 44 68 ( Mr Hoàng Quyết )
  • Email: info@auchau.net